Sitemap  

Tổng quan
Điều kiện tự nhiên
Bản đồ hành chính
Hệ thống tổ chức
Thành tựu phát triển KT-XH
Định hướng phát triển KT-XH
Khu CN, cụm CN-TTCN
Các dự án đầu tư
Làng nghề
Cơ chế chính sách
Sơ đồ hệ thống tổ chức
Lịch sử - Văn hoá
Danh nhân
Phong tục-Tập quán
Lịch sử Đảng bộ huyện
Ẩm thực
Văn nghệ
Lễ hội
Kinh tế - Chính trị
Văn hoá - Xã hội
An ninh - Quốc phòng
Khoa học - Công nghệ
Tin tức
Trong nước
Quốc tế
Văn bản của huyện
Báo cáo
Văn bản chỉ đạo (giấy mời,công văn,quyết định)
Đăng nhập (VSDOffice)
Tài liệu tham khảo
Thông báo đấu giá đất
Đăng nhập PM một cửa điện tử
Tài liệu tập huấn
Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020
Thủ tục hành chính cấp Huyện
Lĩnh vực Giáo dục
Lĩnh vực Nội vụ
Lĩnh vực tài nguyên
Lĩnh vực Xây dựng - Giao thông
Lĩnh vực Nông nghiệp
Lĩnh vực Thanh tra- tài chính- VH thông tin
Lĩnh vực Kế hoạch - đầu tư
Lĩnh vực Quân sự- Quốc phòng
Lao động- TB-XH
Lĩnh vực Tư pháp- Thi hành án
Thủ tục hành chính cấp xã
Lĩnh vực hộ khẩu
Lĩnh vực hộ tịch
Lĩnh vực chứng thực
Lĩnh vực khiếu nại, tố cáo và Y tế
Lĩnh vực địa chính và xây dựng
Lĩnh vực Lao động - Thương binh - Xã hội
Lĩnh vực Nông nghiệp và Quốc phòng
Lĩnh vực Môi trường và Văn hoá TT
Lĩnh vực tôn giáo
Lĩnh vực Giáo dục và đào tạo
Sức khoẻ - Đời sống
Gương người tốt việc tốt
Khuyến học-Khuyến tài
Văn bản QPPL
Lĩnh vực hộ tịch
Trung ương
Tỉnh
Thư viện ảnh
Thư giãn
LIÊN KẾT WEBSITE
Cơ quan Đảng, Nhà nước
Các Tỉnh, thành phố
Thông tin đại chúng
THỐNG KÊ
bambu advert
Sim so dep
sim so dep gia re
sim phong thuy
day guitar
day piano
Gương người tốt việc tốt

12/22/2014 8:26:00 AM
Theo chân lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, chúng tôi đến nhà bà Trương Thị Nhàn nguyên là trung đội trưởng trung đội nữ-đại đội phòng không dân quân xã Lam Hạ năm xưa, nay sóng ở thôn Khả Duy xã Mộc Bắc huyện Duy Tiên. Tuy đã 70 tuổi nhưng những ký ức về một thời anh dũng, kiên cường chiến đaúa cùng đồng đội trên trận địa phòng không Lam Hạ vẫn còn in đậm trong trái tim, khối óc của bà Nhàn.
11/14/2014 4:13:00 PM
Trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm-đó là ấn tượng đầu tiên khi tôi tiếp xúc với cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng trương mầm non Trác Văn người luôn được đồng nghiệp quí trọng, phụ huynh học sinh tin yêu.
6/19/2014 3:13:00 PM
Mặc dù phụ cấp vô cùng ít ỏi, nhưng hơn 20 năm qua, ông Nguyễn Hữu Việt ở thôn Tường Thuỵ 1, xã Trác Văn vẫn hăng say gắn bó với công tác truyền thanh cơ sở như một mối cơ duyên không dời.
3/27/2014 1:51:00 PM
Anh Bùi Văn Dũng ở thôn Nhất xã Bạch Thượng đã đem về cho gia đình hàng tỷ đồng mỗi năm từ nghề mộc và tạo công ăn việc làm cho nhiều đoàn viên thanh niên khi địa phương bị thu hồi đất nông nghiệp đang là tấm gương điển hình làm kinh tế giỏi được đông đảo đoàn viên thanh niên cảm phục, học tập.
3/25/2014 10:05:00 AM
Mặc dù đã gần 70 tuổi nhưng bà Lê Thị Liên ở xóm Yên Hòa, thị trấn Hòa Mạc vẫn tích cực tham gia phát triển kinh tế, tăng thu nhập cho gia đình, nhiệt tình tham gia các phong trào ở địa phương và hội phụ nữ phát động, được con cháu kính trọng, bà con làng xóm quý mến.
2/20/2014 3:55:00 PM
Nhiều năm qua, Duy Tiên là địa phương có phong trào khuyến học, khuyến tài phát triển tương đối mạnh. Đặc biệt năm 2013, Hội khuyến học huyện Duy Tiên đã được Trung ương Hội khuyến học Việt Nam tặng cờ đơn vị xuất sắc. Trong thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của ông Nguyễn Ngọc Oánh - Chủ tịch hội khuyến học huyện.
2/1/2014 8:26:00 AM
Ngược quốc lộ 38 trong ngày Chủ Nhật giáp Tết nguyên đán Giáp Ngọ, hỏi thăm tới gia đình cựu cầu thủ bóng đá quốc gia - Vũ Thị Lành ở thôn Chợ Lương, xã Yên Bắc hiện là huấn luyện viên đội tuyển U17, U13 Công an nhân dân thì mọi người dân nơi đây ai cũng biết. Nhanh nhẹn, hoạt bát với mái tóc tém cá tính - đó là ấn tượng đầu tiên khi tôi tiếp xúc với Lành. Trong câu chuyện với em tôi thầm cảm phục tinh thần vượt khó, ý chí vươn lên và niềm đam mê thể thao để có được thành công như hôm nay.
9/11/2013 8:54:00 AM
Cả chân và tay không được như những người bình thường khác. Nhưng đôi bàn tay chỉ có “1 ngón” ấy đã làm nên kì tích của một ông lão 74 tuổi, cái tuổi người ta vẫn hay gọi là “thất thập cổ lai hy”. Đó là ông Nguyễn Hữu Tiến, thôn Hoàng Lý – xã Hoàng Đông - huyện Duy Tiên – Hà Nam.
8/7/2013 10:52:00 AM
Với những đóng góp thiết thực trong phòng trào “Quân đội chung tay xây dựng nông thôn mới”, vừa qua đồng chí Tạ Văn Sinh đã vinh dự được Bộ CHQS tỉnh tặng Giấy khen.
7/30/2013 4:31:00 PM
Với ý chí và nghị lực của người lính cụ Hồ, bệnh binh Đào Văn Chính ở thôn Chuyên Thiện xã Châu Giang đã vượt lên gian khó để chiến thắng đói nghèo trở thành một điển hình làm kinh tế giỏi, được bà con làng xóm tin yêu, khâm phục.
7/11/2013 4:32:00 PM
Chỉ trông vào mấy sào lúa cấy nên những năm đầu mới lập gia đình, cuộc sống của hai vợ chồng chị Trần Thị Chuyển ở thôn Đầm xã Châu Giang gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì thế đã thôi thúc chị quyết tâm đầu tư vào chăn nuôi ngay trên mảnh đất của nhà mình.
6/17/2013 8:28:00 AM
Nguyễn Duy Đạt sinh ra và lớn lên tại một miền quê nghèo xã Hoàng Đông, huyện Duy Tiên (Hà Nam). Ngay từ khi mới lọt lòng mẹ, số phận đã không cho Đạt có được đôi bàn tay, bàn chân như bao người bình thường khác. Chân tay bị dị tật bẩm sinh, Đạt không cam chịu mà em đã âm thầm vượt qua sự run rủi của cuộc đời…
6/14/2013 5:26:00 PM
Những gương tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện mặc dù chỉ là con số nhỏ trong nhiều tấm gương khác nhưng là việc làm có ý nghĩa - là cầu nối giữa người bệnh và người khỏe mạnh. Họ xứng đáng được tôn vinh để chúng ta học tập và nhân rộng phong trào này
5/8/2013 7:28:00 AM
Dáng người nhỏ nhắn, cử chỉ hoạt bát đó là ấn tượng đầu tiên khi tôi tiếp xúc với chị Nguyễn Thị Dự hội viên phụ nữ thôn Phú Thứ xã Tiên Hiệp.
4/24/2013 8:08:00 AM
Năng động, dám nghĩ, dám làm thanh niên Nguyễn Tiến Dũng ở thôn Thần Nữ xã Bạch Thượng đã vươn lên thoát nghèo, trở thành ông chủ tổ hợp chuyên sản xuất bánh mỳ cao cấp và tạo việc làm cho nhiều lao động trẻ.
3/20/2013 2:56:00 PM
Sau cơn sốt cao khi 16 tháng tuổi, anh Phạm Quang Khoát (sinh năm 1989, tại Duy Tiên, Hà Nam) bị bại liệt hai chân. Sau chữa trị, Khoát chỉ hồi phục được một phần chân bên trái. Anh đã vượt qua mặc cảm của bản thân để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời mở một công ty chuyên hỗ trợ, giúp đỡ những người khuyết tật và bất hạnh trong xã hội.
3/1/2013 11:19:00 AM
Những lần về thăm quê, thấy còn nhiều người nghèo khổ. Có trường hợp hoàn cảnh éo le, rất thương tâm. Chị trăn trở suy nghĩ làm được việc gì để giúp đỡ sẻ chia giúp họ bớt nghèo, bớt khổ.
51 tin trong 3trang. Trang: Đầu |  Trước |  Sau |  Cuối
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
THĂM DÒ Ý KIẾN - GÓP Ý
Theo bạn giao diện website duytien.gov.vn như thế nào?
TỶ GIÁ

Tổng quan   Lịch sử - Văn hoá   Kinh tế - Chính trị   Văn hoá - Xã hội    An ninh - Quốc phòng   Khoa học - Công nghệ   Tin tức   Văn bản của huyện   Thủ tục hành chính cấp Huyện   Thủ tục hành chính cấp xã    Sức khoẻ - Đời sống   Gương người tốt việc tốt   Khuyến học-Khuyến tài   Văn bản QPPL   Thư viện ảnh   Thư giãn  
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: UBND HUYỆN DUY TIÊN
Giấy phép số 56/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông cấp Ngày 27 tháng 05 năm 2009
Tổng biên tập: Nguyễn Đức Vượng
© 2009 Bản quyền thuộc về UBND Huyện Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam
Email: info@duytien.gov.vn - Điện thoại: 0351.3830.013 - Fax: 0351.3832.280
® Ghi rõ nguồn "DuyTien.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
Design by VN2C