Được thành lập từ tháng 8/2013 với 21 thành viên, đến nay tổ hợp tác rau hữu cơ Trác Văn đã mở rộng diện tích lên 4ha sản xuất trên 20 loại rau củ các loại thu hút 38 thành viên tham gia chia làm 2 nhóm với 4 bộ phận. Hàng tháng, hàng quý các nhóm tổ chức sinh hoạt định kỳ, mỗi năm tiến hành thanh tra 2 lần để duy trì cấp chứng nhận. Hiện nay sản phẩm của tổ hợp tác được tiêu thụ ổn định tại chuỗi cửa hàng bác Tôm (Hà Nội), một số khách sạn ở Hà Nội, các cửa hàng rau an toàn tại thành phố Phủ Lý và cửa hàng giới thiệu sản phẩm nông sản của huyện tại chợ Hòa Mạc. Từ khi thành lập đến nay, tổ hợp tác đã đón 30 đoàn khách về tham quan và trải nghiệm thực tế tại mô hình, trong đó co 5 đoàn khách nước ngoài./.
Tin: Thùy Hương