Cơ sở nấm Liên Việt có quy mô 1ha, chủng loại nấm đa dạng gồm nấm sò, nấm mỡ, nấm linh chi, mộc nhĩ…..Cơ sở tự sản xuất phôi nấm để sản xuất và cung cấp cho một số cơ sở khác. Sản phẩm được tiêu thụ chủ yếu qua hệ thống rau sạch, hệ thống siêu thị trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh lân cận. Vừa qua, cơ sở nấm Liên Việt đã phối hợp với Chi cục kiểm định chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Hà Nam tổ chức lớp tập huấn kiến thức trong sản xuất, an toàn thực phẩm và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản. Để hỗ trợ bà con trong vùng khắc phục những khó khăn trong sản xuất nấm, cơ sở nấm Liên Việt đã thực hiện chuyển giao kỹ thuật miễn phí, cung cấp phôi nấm và bao tiêu sản phẩm cho các hộ vệ tinh với mức giá tốt nhất.
Để phát huy kết quả đạt được và mở rộng quy mô sản xuất, tiêu thụ trong thời gian tới, bên cạnh sự nỗ lực, tìm tòi, đầu tư nghiên cứu của cơ sở, huyện sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch, giải pháp cụ thể, đồng bộ để hỗ trợ các hộ thực hiện mô hình trồng nấm, góp phần tích cực chuyển dịch cơ cấu ngành nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.